Kindergarten Art Homework dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí dành cho Android, bởi Hippo Kids Games.

Mẫu giáo: Học và chơi là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ em. Trẻ em sẽ học ở trường mẫu giáo cách làm nghệ thuật, cách vẽ, cách tô màu và cách sử dụng các vật liệu nghệ thuật khác nhau. Và, quan trọng nhất, họ sẽ học cách logic và suy nghĩ thông suốt các vấn đề.

Trong trò chơi giáo dục dành cho trẻ em này, bạn sẽ trải qua một loạt nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có mức độ khó khác nhau. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ phải làm những công việc đơn giản, chẳng hạn như vẽ hoặc sơn một bức tranh. Tuy nhiên, khi bạn trở nên giỏi hơn, bạn sẽ phải giải quyết các nhiệm vụ ngày càng phức tạp hơn.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kindergarten Art Homework dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.2.1

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Kindergarten Art Homework

Eğer Kindergarten Art Homework denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.